AGG nhận chuyển nhượng hơn 2.7 triệu cp công ty sở hữu gián tiếp dự án condotel The Sóng

Ngày 11/10, HĐQT CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HOSE: AGG) đã thông qua việc nhận chuyển nhượng hơn 2.7 triệu cp ưu đãi hoàn lại tại CTCP Tư vấn Hoàng Ân (Công ty Hoàng Ân) từ Creed Investment VN-1 Ltd. (Creed) với thời gian hoàn tất giao dịch dự kiến ngày 31/12/2022.

Theo đó, HĐQT AGG giao và ủy quyền ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT Công ty ký kết hợp đồng chuyển nhượng và các hồ sơ liên quan với Creed. Đồng thời, ông Sáng cũng sẽ làm người quản lý toàn bộ số cổ phần của Công ty Hoàng Ân sau giao dịch.

Công ty Hoàng Ân được thành lập ngày 03/01/2018 với ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tư vấn quản lý. Người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Mai Giang, Phó Tổng Giám đốc AGG. Công ty cũng có cùng địa chỉ trụ sở với AGG tại Số 30 – Đường Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3, TPHCM.

Theo BCTC bán niên 2022 của AGG, tại thời điểm 30/06, Công ty Hoàng Ân là công ty con của AGG với tỷ lệ nắm giữ 50.01%. Được biết, công ty con của Công ty Hoàng Ân là CTCP Đầu tư Xây dựng Du lịch Phước Lộc đang là chủ đầu tư của dự án căn hộ Condotel The Sóng Vũng Tàu.
Dự án Căn hộ Condotel The Sóng Vũng Tàu.

Dự án Căn hộ Condotel The Sóng Vũng Tàu được phát triển bởi AGG và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản), có tổng diện tích 8,816 m2, thuộc loại hình chung cư cao cấp – thương mại – dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel, condotel… Quy mô dự án bao gồm 2 tầng hầm, 35 tầng nổi và sân thượng.

Hà Lễ

FILIFacebook Comments Box