Giá của đã biến động mạnh, .

Chúng tôi bắt đầu về việc giảm giá đồng tiền điện tử này vào ngày 11 tháng 4 và một lần nữa vào , khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại. Chúng tôi đã khuyến nghị bán hoàn toàn vào , khi giá vượt qua 58.000 đô la và giảm xuống mức 30.000 đô la.

Vào ngày 20 tháng 5, sau khi đồng tiền kỹ thuật số này giảm xuống dưới 40.000 đô la, chúng tôi đã việc nó có thể phục hồi, nhưng sau đó vào , chúng tôi đã xác định một mô hình giảm giá ngắn hạn. Tuy nhiên, mô hình giảm giá ngắn hạn đó đã thay đổi và bây giờ chúng ta đang xem xét bước đi tiếp theo của Bitcoin.

 

Bitcoin 4 Hour

Tài sản kỹ thuật số này đã bước vào xu hướng tăng ngắn hạn.

Bitcoin Daily

Bitcoin đã thổi bay mô hình cờ giảm giá của nó, đảo ngược mạnh mẽ xu hướng thị trường. Mô hình đó có thể tạo ra một xu hướng mạnh mẽ theo hướng ngược lại với ý định ban đầu của các nhà giao dịch.

Nếu các nhà giao dịch kỳ vọng mô hình cờ dẫn đến sự sụt giảm và bán khống, thì bây giờ họ buộc phải mua Bitcoin để trả lại cho môi giới, làm tăng thêm nhu cầu. Việc đẩy giá lên đột ngột này có khả năng thúc đẩy các vị thế mua nhảy vào một cách hỗn loạn.

Ngoài ra, các nhà giao dịch đang tìm kiếm một vị thế mua có thể nghĩ rằng họ đã nhận thấy một mô hình cờ tăng và tăng thêm khối lượng giao dịch của họ vào vị thế. Trong trường hợp này, hầu hết thị trường đang được đẩy theo cùng một hướng – hướng lên.

Khi Bitcoin trên $ 44,000, nó mở rộng đường viền cổ của đỉnh vai đầu vai, có thể vẫn là thành trì của nguồn cung. Do đó, tại thời điểm này, chúng tôi đang xem xét mức giá từ $ 37,000 đến $ 43,000— khoảng cách giữa hỗ trợ và kháng cự — và chúng tôi đang giao dịch giữa các mức giá này.

Chiến lược giao dịch – Thiết lập vị thế mua

Các nhà giao dịch thận trọng nên chờ một động thái quay đầu để kiểm tra đường hỗ trợ trên nêm.

Các nhà giao dịch có mức rủi ro trung bình sẽ chờ đợi mức giảm tương tự, để có điểm vào tốt hơn.

Các nhà giao dịch tích cực có thể vào vị thế mua tuỳ ý, miễn là họ đang hành động theo một kế hoạch nhất quán, xác định trước, và phản ánh khả năng chấp nhận rủi ro của họ và có chiến lược rút lui. Đây là một ví dụ:

Mẫu giao dịch

• Giá vào: $ 38,000

• Giá cắt lỗ: $ 37,000

• Rủi ro: 1.000 đô la

• Giá mục tiêu: 42.000 đô la

• Lợi nhuận: $ 4.000

• Tỉ lệ rủi ro/ lợi nhuận: 1: 4Facebook Comments Box

33 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here