Bài viết được dành riêng cho Investing.com

 • Trung Quốc có ảnh hưởng lớn hơn Elon Musk trong việc đẩy Bitcoin xuống thấp hơn
 • Mốc 30,000 đô la vẫn đang được giữ cho đến hiện tại
 • Số hợp đồng mở của hợp đồng tương lai giảm – không phải dấu hiệu giảm giá
 • Số lượng tiền điện tử tiếp tục tăng
 • Tích lũy là điều tốt

Đợt tăng giá mạnh của   đã kết thúc vào ngày 14 tháng 4 khi giá của hợp đồng tương lai tháng 6 đạt 66,450 đô la mỗi đồng. Đây là 1 đợt tăng giá chưa từng có tiền lệ nếu xét đến việc một Bitcoin chỉ trị giá khoảng 5 xu vào năm 2010.

Hầu như không thể mua đáy bán đỉnh trên thị trường khi thị trường bùng nổ hoặc chuyển hướng thành con dao đang rơi. Bitcoin đã quá hạn để điều chỉnh và hợp đồng tương lai tháng 6 đã giảm hơn một nửa giá trị từ mức cao nhất ngày 14 tháng 4 xuống mức thấp nhất ngày 19 tháng 5 là 30,275.

Trong khi đó, sự đầu cơ điên cuồng vẫn tiếp tục khi số lượng tiền điện tử mới được tung ra thị trường tăng lên mỗi ngày. Theo CoinMarketCap, tính đến ngày 1 tháng 6, đã có 10,201 loại tiền điện tử. Con số này đã tăng trên 10,000 vào cuối tháng trước. Vào thời điểm bạn đọc bài viết này, số lượng đang tiếp tục tăng lên. Những người tham gia thị trường đang tìm kiếm đồng tiền điện tử tiếp theo sẽ biến một khoản đầu tư nhỏ thành một tài sản lớn. Trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử sẽ trở nên vô giá trị trong ví điện tử, một số có thể mang lại lợi nhuận giống như Bitcoin.

Bitcoin và vẫn là những gã khổng lồ trên thị trường. Khi giá của các đồng tiền đứng đầu tích lũy sau những đợt điều chỉnh đáng kể gần đây, việc săn lùng kim cương trên thị trường được tiếp tục với các nhà đầu tư mới, mang trong mình sự tham lam.

Trung Quốc có ảnh hưởng lớn hơn Elon Musk trong việc đẩy Bitcoin xuống thấp hơn

Động thái giảm giá đầu tiên của Bitcoin sau đỉnh gần đây xuất hiện khi Elon Musk quyết định cho rằng việc khai thác Bitcoin là một điều tồi tệ đối với môi trường. Quyết định thẳng thắn của Musk về việc không chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán cho xe điện của Tesla (NASDAQ: TSLA) đã gây ra một làn sóng bán tháo. Tuy nhiên, lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền điện tử đã tạo ra sự tàn phá nặng nề về giá, đẩy Bitcoin xuống mức 30,000 đô la.

Trung Quốc có kế hoạch sớm tung ra đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của mình. Quốc gia này không muốn có bất kỳ sự cạnh tranh nào đối với phiên bản tiền điện tử của mình để duy trì quyền kiểm soát nguồn cung tiền. Các chính phủ khác trên toàn thế giới có thể hoan nghênh quyết định của Trung Quốc vì Bitcoin đang đe dọa các ngân hàng trung ương, cơ quan quản lý tiền tệ và chính phủ. Kiểm soát tiền là điều tối quan trọng để duy trì quyền lực.

Mốc 30,000 đô la vẫn đang được giữ cho đến hiện tại

Bức tranh kỹ thuật của Bitcoin không quá tệ sau đợt lao dốc gần đây.

Bitcoin Daily

Biểu đồ cho thấy sự thay đổi từ $66,450 xuống $ 30,275 chỉ trong hơn một tháng. Ở mức dưới 36,000 đô la vào ngày 1 tháng 6, khoảng cách tới đáy của Bitcoin gần hơn nhiều so với đỉnh ngày 14 tháng 4. 

Động lượng giá trên biểu đồ ngày và các chỉ báo sức mạnh tương đối đang thấp hơn mức trung bình và gần vùng quá bán. Sự biến động lịch sử trên biểu đồ ngày ở mức hơn 120% phản ánh phạm vi giá giao dịch trong ngày rộng và đợt giảm mạnh gần đây. Trong khi đó, mức 30,000 đô la đã được giữ vững và giá đã không trở lại để kiểm tra đáy gần nhất.

Số hợp đồng mở của hợp đồng tương lai giảm – không phải dấu hiệu giảm giá

Hợp đồng mở trên thị trường tương lai là tổng số vị thế mua và bán được mở. Khi hợp đồng mở cùng giảm theo giá hợp đồng tương lai, đây thường không phải là sự xác nhận kỹ thuật của xu hướng giá giảm.

Bitcoin Daily

Biểu đồ cho thấy chỉ số hợp đồng mở của hợp đồng tương lai Bitcoin tiêu chuẩn đã giảm từ 9,448 hợp đồng vào ngày đồng tiền này đạt mức cao nhất xuống 7,103 hợp đồng vào cuối tháng 5.

Micro Bitcoin Daily

Trong khi đó, hợp đồng tương lai Micro Bitcoin mới đã ghi nhận số hợp đồng mở giảm từ 37,790 hợp đồng vào ngày 24 tháng 5 xuống còn 12,508 hợp đồng vào ngày 28 tháng 5. Số hợp đồng mở của hợp đồng tương lai Ethereum cũng đã giảm trong những phiên giao dịch qua.

Sự sụt giảm của chỉ số này là một dấu hiệu cho thấy những người tham gia thị trường đang tìm kiếm cơ hội ở nơi khác trên thị trường tiền điện tử. Khi mà mỗi ngày lại có nhiều đồng tiền điện tử hơn để lựa chọn, thỏa mãn thú vui đầu cơ của thị trường.

Số lượng tiền điện tử tiếp tục tăng

Một ví dụ cho thấy số lượng tiền điện tử đang tăng nhanh như thế nào: Khi tôi ngồi viết bài này, có 10,201 đồng tiền điện tử đang lưu hành. Chưa đầy một giờ sau, con số đã tăng lên.

Với 10,.204 đồng tiền điện tử và vẫn đang tiếp tục tăng lên, sự gia tăng của số lượng tiền điện tử trên thị trường thật đáng kinh ngạc:

 • Vào cuối quý 1 năm 2019 – 2,136 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 2 năm 2019 – 2,296 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 3 năm 2019 – 2,906 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 4 năm 2019 – 4,986 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 1 năm 2020 – 5,285 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 2 năm 2020 – 5,688 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 3 năm 2020 – 7,254 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 4 năm 2020 – 8,153 đồng tiền điện tử
 • Vào cuối quý 1 năm 2020 – 9,045 đồng tiền điện tử

Hôm nay, con số này là 10,204 đồng tiền điện tử. Và nó sẽ cao hơn vào ngày mai.

Tích lũy là điều tốt

Các chuyển động tăng theo hình parabol trên thị trường không thể diễn ra mãi mãi. Trong khi đó, việc cố gắng đoán đỉnh khi thị trường đang bùng nổ không chỉ là một thách thức mà còn giống như việc cố gắng dừng một chuyến tàu chở hàng.

Nhiều người tham gia thị trường đã mất sạch tiền dù thị trường trong giai đoạn tăng giá; ngay cả khi họ đúng 100% trong dài hạn, những tổn thất ngắn hạn khiến họ không thể vượt qua được áp lực điều chỉnh.

Câu nói cũ, “thị trường có thể phi lý trong thời gian dài hơn là một người có thể duy trì sự tỉnh táo”, là hiện thân của các động thái trong Bitcoin, Ethereum và nhiều loại tiền điện tử khác.

Một giai đoạn tích lũy cố bình lặng có thể là điều tốt cho thị trường sau những động thái bất hợp lý. Việc tích lũy sẽ thiết lập các mức hỗ trợ và kháng cự kỹ thuật, các mẫu biểu đồ và cung cấp manh mối về tâm lý thị trường, vốn luôn là yếu tố thúc đẩy giá.

Tiền kỹ thuật số hấp dẫn bản tính tự do của tôi vì nó loại bỏ quyền kiểm soát nguồn cung tiền từ các chính phủ. Tuy nhiên, mối đe dọa đối với quyền lực là một trở ngại bên cạnh vấn đề lưu ký và khí thải, điều mà Tesla của Elon Musk gần đây đã nhấn mạnh.

Hãy trông chờ việc ​​sẽ có nhiều biến động trong loại tài sản tiền kỹ thuật số trong những tuần, tháng và năm tới, và bạn sẽ không phải thất vọng. Chỉ đầu tư những gì bạn sẵn sàng mất. Từ góc độ phần thưởng rủi ro, Bitcoin là khoản đầu tư an toàn hơn ở mức dưới 36,000 đô la so với hơn 65,000 đô la và Ethereum ở mức dưới 2,600 đô la thay vì trên 4,440 đô la.

Đối với việc mua mới những đồng tiền khác, hãy chọn lọc và chỉ bỏ ra những gì mà bạn có thể mất vì tỷ lệ cược nghiêng về hướng chúng sẽ trở nên vô giá trị thay vì biến thành kim cương.Facebook Comments Box

71 COMMENTS

 1. Интернет-магазин «Ай, Матрешки» – расписные куклы-матрешки, небесно-голубая гжель и золотая хохлома, пуховые шали из Оренбурга, подарки – удивительные вещи поступают к нам со знаменитых фабрик, от мастеровых артелей, от художников и резчиков, продолжающих дело предков.

 2. By synthesizing these elements into lithium ascorbate, Normotim offers a potent formula normotim Ascorbic Acid: It’s not just about avoiding a cold. Vitamin C is crucial for the synthesis of neurotransmitters affecting mood.

 3. Автосервис Мазда в Москве обслуживает любые модели, ремонт Мазда производит в срок Автосервис Мазда – если требуется сервис Мазда для вашей машины, то обращайтесь.

 4. Помогаем людям с легочными и сердечными заболеваниями снимать приступы удушья и облегчать общую симптоматику заболевания https://oxycap.ru/ помогаем близким больных людей, потерявших способность самостоятельно передвигаться, проявить заботу.

 5. Помогаем людям с легочными и сердечными заболеваниями снимать приступы удушья и облегчать общую симптоматику заболевания аппарат ивл портативный цена помогаем близким больных людей, потерявших способность самостоятельно передвигаться, проявить заботу.

 6. Leveraging their proprietary IT technologies and cutting-edge artificial intelligence, reputation house SERM experts conducted an exhaustive research endeavor encompassing 28 prominent developers across the city.

 7. This] Link in Bio characteristic holds vast importance for both Facebook along with Instagram members since [url=https://linkinbioskye.com]bio link[/url] presents a single solitary interactive connection in a person’s account that directs users to the external sites, blog site articles, products or services, or even any sort of wanted destination. Illustrations of webpages offering Link in Bio solutions include which often supply personalizable arrival pages to effectively consolidate multiple linkages into an one reachable and furthermore user oriented place. This very feature becomes actually especially vital for organizations, influencers, and content material makers searching for to really promote a specific for content material or even drive a web traffic to the relevant URLs outside the the site. With all limited in options available for the clickable links inside posts, having an a and even modern Link in Bio allows a platform users to really curate a their own online to presence online effectively in and also showcase a the most recent announcements in, campaigns in, or possibly important for updates to.The Link in Bio characteristic keeps huge importance for both Facebook and also Instagram members as it presents a unique usable linkage in the user’s personal profile that actually points users towards external to the platform websites, weblog articles, products, or possibly any type of desired to spot. Examples of the online sites providing Link in Bio services involve which usually give modifiable destination pages to actually consolidate several connections into an one particular accessible to everyone and even user oriented place. This very capability turns into especially vital for every businesses, influential people, and furthermore content items authors seeking to effectively promote a specific to content material or possibly drive traffic flow into relevant URLs outside the the particular platform’s.
  With all limited to alternatives for actionable connections inside the posts of the site, having a and furthermore modern Link in Bio allows for users of the platform to really curate a their online to presence in the platform effectively for and also showcase the the latest announcements for, campaigns in, or even important updates in.

 8. Бани и сауны Тюмени оснащены различными парными: сауна с легким паром можно найти русскую баню на дровах, жаркую и сухую финскую сауну, комфортный хаммам, экзотическую японскую офуро.

 9. Daddy казино – казино Дэдди это новый проект, виртуальное онлайн-казино, предлагающее широкий выбор азартных игр, включая слоты, рулетку, покер, блэкджек и др.

 10. Los Angeles Chicago

  casino with dance club penguincasino slot list 10black bear casino lord of the rings slot machine exercisebus to wind creek casino from nj jlyjcasino free slots fantasy 3dscasino royale first film bg audiochoctaw casino new member free play store download999 casino slot 77cuan combest slots on pokerstars casino machinescommodores cda casino shopcasino royale las vegas happy hour shift007 royale casino online kzcasino slot games software 64 bitfoxwoods casino new years eve 2022 decasino best slots to play on acasino slots free play 2018lucky casino slots win cash telugudoes bozeman montana have casinoscasino royale costume designer portfoliocasino royal club promo code macbest casino slot machine apps pcelectronic casino table games bycasino royale on uk tv izlecasino royale 2006 in hindi free download qgisevery game casino no deposit bonus codes combat warriors

  [url=https://airtravels.site]casino royale fmovies download[/url][url=https://airtravels.site]casino royale las vegas drink specials 2015 32[/url][url=https://airtravels.site]casinos in lake tahoe map ycz[/url][url=https://airtravels.site]aston martind dbs casino royale for sale ebay[/url][url=https://airtravels.site]casino royale 1967 dual audio 480p download youtube[/url][url=https://airtravels.site]how old is daniel craig in casino royale vefasiz[/url][url=https://airtravels.site]casinos with lucky larry’s lobstermania video slots best slot machines[/url][url=https://airtravels.site]casino chip slot games pc[/url][url=https://airtravels.site]casino royale ian fleming pdf free download manager[/url][url=https://airtravels.site]best online casino refer a friend bonus codes[/url][url=https://airtravels.site]casino royale 50th anniversary edition cd in[/url][url=https://airtravels.site]casino in vermont usa com[/url][url=https://airtravels.site]canterbury casino slot machines vegas[/url][url=https://airtravels.site]where is eagle mountain casino moving to[/url][url=https://airtravels.site]crystal forest slot machine casino near me aparece[/url][url=https://airtravels.site]casino in dayton oh gx[/url][url=https://airtravels.site]casinos in farmington new mexico embassy[/url][url=https://airtravels.site]casino royale hand almost killed me go[/url][url=https://airtravels.site]casino battle royale participant list maker[/url][url=https://airtravels.site]best slots on party casino in[/url][url=https://airtravels.site]casino in puerto plata dominican republic heroes[/url][url=https://airtravels.site]casino royale bonus code zip code[/url][url=https://airtravels.site]casino royale opening theme 2022[/url][url=https://airtravels.site]all slots casino games juegos[/url][url=https://airtravels.site]casino en linea venezuela para colorear[/url]

 11. Уже около 5 лет визово-миграционное агентство «Визия» предоставляет широкий спектр качественных услуг, https://visia.com.ua/ru/glavnaya/ необходимых для беспроблемного выезда украинцев в Польшу и Европу.

 12. BIPAP аппараты – это медицинские устройства, которые используются для лечения дыхательных нарушений у пациентов с хронической обструктивной болезнью легких (ХОБЛ) медицинское оборудование барнаул купить ронхиальной астмой, обструктивным апноэ сна и другими заболеваниями легких.

 13. Дэдди казино это захватывающая игровая платформа, предоставляющая возможность игры игрокам из различных стран: Европы, Азии и Запада. В Daddy casino доступно множество браузерных приложений с потрясающей трехмерной графикой и захватывающим геймплеем. Пользователи могут наслаждаться разнообразными игровыми автоматами, интересными слотами и увлекательными развлечениями с участием живых дилеров.

 14. At IT company GLOBUS.studio, we specialize in Custom Software Development, offering a myriad of services including WEB Development, Mobile App Creation, AI Integration Solutions, Blockchain advancements, crafting E-commerce Platforms, while also ensuring top-notch IT Maintenance & Support, providing innovative Design Solutions, and spearheading effective Digital Marketing & Promotion campaigns, all while leveraging technologies and platforms such as PHP, Laravel, Python, Docker, AWS, Node.JS, WordPress, Magento, Angular.JS, Illustrator Graphics React, Gitlab, Flutter, iOS, Android, Ethereum, GIT, Cloud Solutions, Chat Bots, and many more, ensuring that we cover the full spectrum of digital transformation needs for businesses in today’s rapidly-evolving digital landscape.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here