Giao dịch ngoại hối đi kèm với một loạt rủi ro duy nhất. Bạn có thể kiểm soát những điều này bằng cách sử dụng các công cụ quản lý rủi ro ngoại hối của sàn FinaMe và đảm bảo rằng bạn được cung cấp thông tin đầy đủ về các nguồn tài nguyên giáo dục của sàn FinaMe.

Sàn FinaMe – Những rủi ro là gì?

Rủi roTại sao nó xảy raCách Sàn FinaMe giúp đỡ
Mất nhiều hơn số tiền trong tài khoản của bạn.Giao dịch ngoại hối là đòn bẩy nghĩa là bạn chỉ cần đặt một phần nhỏ giá trị giao dịch của mình để mở nó. Vì vậy, bạn có thể thua – hoặc thắng – nhiều hơn số tiền gửi ban đầu của bạn.Đặt cắt lỗ và chốt lời để giao dịch của bạn tự động đóng ở các mức bạn chọn.
Các vị thế của bạn bị đóng bất ngờ, dẫn đến việc bạn bị mất tiền.Bạn cần một số tiền nhất định trong tài khoản của mình để giữ cho các giao dịch của bạn được mở. Đây được gọi là ký quỹ và nếu số dư tài khoản của bạn không đáp ứng các yêu cầu ký quỹ của chúng tôi, chúng tôi có thể đóng các vị thế của bạn cho bạn.Theo dõi số dư đang hoạt động luôn hiển thị của bạn trong nền tảng hoặc ứng dụng của chúng tôi và nạp thêm tiền nếu cần.
Các khoản lỗ (hoặc lãi) đột ngột hoặc lớn hơn dự kiến.Thị trường có thể biến động, di chuyển rất nhanh và bất ngờ để phản ứng với các thông báo, sự kiện hoặc hành vi của nhà giao dịch.Cũng như việc đặt cắt lỗ, bạn cũng có thể được thông báo về chuyển động đáng kể bằng cách đặt cảnh báo về giá hoặc khoảng cách, cho bạn lựa chọn có phản ứng hay không.

FinaMe – đòn bẩy là gì?

Đòn bẩy cho phép bạn tiếp xúc rộng rãi với thị trường tài chính trong khi chỉ giới hạn một số vốn tương đối nhỏ của bạn. Bằng cách này, đòn bẩy mở rộng phạm vi cho cả lãi và lỗ.

Sàn FinaMe – giao dịch đòn bẩy có rủi ro không?

Mặc dù bạn chỉ bỏ một số vốn tương đối nhỏ để mở một vị thế, nhưng lợi nhuận hoặc thua lỗ của bạn dựa trên toàn bộ giá trị của vị trí đó. Do đó, số tiền bạn được hoặc mất có thể tương đối lớn so với số tiền ban đầu của bạn.

Quản lý rủi ro của bạn trong nền tảng của sàn FinaMe

Quản lý rủi ro của các chuyển động bất lợi

Đặt lệnh cắt lỗ để tự động đóng vị thế của bạn nếu thị trường đi ngược lại với bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, không có gì đảm bảo bảo vệ khỏi trượt giá – vì vậy, vị thế của bạn có thể bị đóng ở mức tồi tệ hơn nếu thị trường chênh lệch.

Tự động kiếm lời

Đặt lệnh chốt lời phù hợp với mục tiêu lợi nhuận của bạn và sàn FinaMe sẽ đóng vị thế cho bạn khi giá chạm mức bạn đã chọn.

Luôn cập nhật chuyển động của thị trường

Đặt cảnh báo giá và FinaMe sẽ thông báo cho bạn bằng văn bản hoặc email khi thị trường đạt đến mức giá bạn đã chỉ định.

Luôn biết lợi nhuận và thua lỗ của bạn

Hãy theo dõi ảnh chụp nhanh số dư luôn hiển thị trong nền tảng của chúng tôi và phản ứng nhanh chóng nếu thị trường đi ngược lại với bạn và giao dịch gần như ngay lập tức để bảo vệ lợi nhuận hoặc giảm thiểu thua lỗ.

Những cách khác mà Sàn FinaMe giúp đỡ

Nếu vốn chủ sở hữu tài khoản của bạn (số dư tiền mặt +/- lãi / lỗ đang chạy) không đáp ứng yêu cầu ký quỹ của bạn, thì điều này được gọi là cuộc gọi ký quỹ. Đôi khi Sàn FinaMe có thể đóng các vị trí của bạn trong tình huống này, tuy nhiên bạn không nên dựa vào chúng tôi làm như vậy. Việc duy trì đủ tiền trong tài khoản giao dịch của bạn là hợp lý để tránh có khả năng bị đóng.

Facebook Comments Box

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here