Khách sạn phá sản hàng loạt

Sau thời gian dài giảm giá “sập sàn”, lần lượt rao bán cắt lỗ… hệ thống khách sạn, cơ sở lưu trú tại khắp các địa phương đã kiệt sức, lần lượt “dừng cuộc chơi”.


Khách sạn phá sản hàng loạt

Gần 1.000 khách sạn ở Đà Lạt ngưng hoạt động vì dịch Covid-19. Ảnh: Lâm Viên

Đóng cửa hàng ngàn khách sạn

Sáng chủ nhật (27.6), Thanh Son, cô chủ 27 tuổi của hệ thống homestay “Color Dalat” tại Đà Lạt, buồn bã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân thông tin UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành quyết định tiếp tục tăng cường triển khai thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, kèm theo chú thích: “Thôi xong, chính thức tiêu!”. Tốt nghiệp đại học tại TP.HCM, có sẵn mảnh đất của gia đình, cô gái trẻ vay một phần vốn của bố mẹ, một phần vay ngân hàng để xây dựng 7 căn homestay nhỏ nhắn, trang trí theo phong cách trẻ trung tươi sáng, hướng tới đối tượng khách trẻ đam mê chụp ảnh, check-in. Gần 2 năm sau khi “Color Dalat” đi vào hoạt động, Thanh Son đã tích cóp, thu về đủ số tiền trả khoản vay ngân hàng. Son kể năm 2018, Color Dalat bắt đầu hoạt động ổn định.


Hàng loạt khách sạn dọc đường Hồ Xuân Hương (TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa) phải đóng cửa vì không có du khách. Ảnh: Minh Hải

“Thế nhưng bắt đầu từ năm ngoái, dịch bệnh bùng phát khiến tình trạng kinh doanh rất bấp bênh, khách trồi sụt liên tục. Khi các địa phương khác có dịch thì Đà Lạt, đặc biệt là các khu homestay nhỏ, lập tức bị ảnh hưởng. Từ đầu năm đến nay thì coi như “đứt” hẳn. Mình vẫn cố không đóng cửa vì đây là nghề của mình, thậm chí “muối mặt” về vay tiền thêm của bố mẹ để bù lỗ nhưng giờ cũng không chịu nổi nữa rồi. Mình mới quyết định treo bảng ngưng hoạt động ngay sau khi có chỉ thị mới của tỉnh. Vừa thất nghiệp, vừa thêm khoản nợ lớn, nghĩ mà chán!”, cô gái trẻ thở dài.


Khách sạn tại Đà Lạt “chỉ sống thêm 1 tuần nữa”?

Ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở VH-TT-DL Lâm Đồng, cho biết do ảnh hưởng dịch Covid-19, tính đến nay đã có 978 khách sạn và 7 khu du lịch ở TP.Đà Lạt dừng hoạt động. Hiện tại ở TP. Đà Lạt chỉ còn một số khách sạn tầm trung và các khách sạn cao cấp trong Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm còn hoạt động, chủ yếu đón khách gia đình đến lưu trú từ 1 tuần – 10 ngày. Tất cả khách đều được kiểm tra khai báo y tế phòng dịch Covid-19 đầy đủ. Nhiều khu du lịch phải cho nhân viên tạm nghỉ việc hoặc giảm lương.

Từ đầu năm đến nay, TP.Đà Lạt đón được 1,9 triệu lượt khách (cao điểm dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5) nhưng đến thời điểm này, các khách sạn, cơ sở lưu trú còn hoạt động chỉ đạt công suất 6 – 7%, trong đó có những đoàn khách từ TP.HCM đến Đà Lạt từ cuối tháng 5 nhưng vẫn lưu lại vì dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM. Nếu dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, dự báo khoảng 1 tuần nữa, tất cả các khách sạn, cơ sở lưu trú ở TP.Đà Lạt phải đóng cửa hoàn toàn.     

Lâm Viên

Theo thông tin mới nhất từ Sở VH-TT-DL Lâm Đồng, đến nay đã có gần 1.000 khách sạn, 7 khu du lịch ở TP.Đà Lạt tạm dừng hoạt động, nhất là các khách sạn quy mô lớn. Không chỉ Đà Lạt, tại TP.HCM, một trong những “hub” du lịch lớn nhất cả nước, dịch bệnh đã khiến hơn 50% cơ sở lưu trú hạng 3 sao hoặc tương đương tạm ngưng hoạt động. Các cơ sở lưu trú hạng 4 sao và 5 sao hoạt động cầm chừng với doanh thu lưu trú giảm 70% so với năm 2019. Trong đó, doanh thu từ hoạt động lưu trú của khách sạn 5 sao giảm hơn 80%, của khách sạn 4 sao giảm hơn 70% và các khách sạn 3 sao giảm hơn 80%. Lượng du khách giảm mạnh, rất nhiều đơn vị đã cắt giảm nhân sự hoặc đóng cửa, hoặc tạm ngưng hoạt động để hạn chế chi phí tối đa.

Tương tự, hình ảnh các khách sạn 3 – 4 sao cửa đóng then cài xuất hiện khắp các quận tại TP.Đà Nẵng. Từ gần 1.000 cơ sở lưu trú, thành phố của những cây cầu chỉ còn lại khoảng 400 cơ sở lưu trú du lịch còn cầm cự do còn khách ở dài hạn và phục vụ khách đi công tác. Thế nhưng, với số lượng 90 – 100% đoàn khách du lịch trong tháng 5 và tháng 6 đã hủy tour, số khách sạn, nhà nghỉ còn hoạt động được dự báo sẽ tiếp tục giảm mạnh trong thời gian tới.

Bán tháo cũng không xong

Từ giữa năm 2020 đến nay, làn sóng bán tháo khách sạn để cắt lỗ liên tục diễn ra và vẫn chưa có dấu hiệu ngưng. Từ Hà Nội, TP.HCM đến Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh… ban đầu là khách sạn nhỏ, sau đó tới các khách sạn “có sao” rồi đến cả khách sạn 4 – 5 sao cũng lần lượt được rao bán. Thế nhưng, bán tháo cũng không đơn giản.


Cửa Lò, Sầm Sơn không có khách lưu trú

Đang trong thời điểm du lịch biển nhưng những ngày này, TX.Cửa Lò (Nghệ An) vắng “như chùa Bà Đanh”. Năm nay, Cửa Lò có thêm 5 khách sạn mới đưa vào khai trương, nâng số khách sạn, nhà nghỉ lên 304 với hơn 14.000 phòng. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên toàn bộ khách sạn, nhà nghỉ gần như đang phải đóng cửa bỏ không vì không có khách.

Ông Hoàng Văn Phúc, Phó chủ tịch UBND TX.Cửa Lò, cho biết dù hoạt động tắm biển vẫn chưa bị cấm, nhưng do các nhà hàng phải dừng hoạt động để phòng, chống dịch nên khách không đến. Ngoài các chủ khách sạn, nhà hàng thất thu, điêu đứng, hàng ngàn người khác hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch cũngmất việc.

Tình hình kinh doanh khách sạn tại TP biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) cũng đang lâm vào tình trạng tương tự. Bà Đàm Thị Thái, Trưởng phòng VH-TT TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa), cho biết: “Thời gian cho mùa du lịch biển năm nay đã gần kết thúc, nhưng gần như 690 cơ sở lưu trú trên địa bàn TP đều phải đóng cửa do không có du khách”.

Các khu du lịch biển khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như Hải Tiến, Hải Hòa… cũng rơi vào tình cảnh không có khách. Hầu hết khách sạn, nhà nghỉ cho đến các nhà hàng đều “đói” khách dù thời tiết năm nay nắng nóng kéo dài, nước biển trong, rất thuận lợi cho du lịch biển phát triển.

Khánh Hoan – Minh Hải

Anh Trần Tú (Hà Nội) đang sở hữu một khách sạn 5 tầng, 17 phòng, mặt tiền 9 m tại phố Trần Duy Hưng cho biết cách đây khoảng 9 tháng, anh rao bán khách sạn này với giá 17 tỉ đồng. Qua môi giới, anh Tú nhận được lời hỏi thăm của một vài mối nhưng không đi đến thỏa thuận vì hầu hết đều thương lượng trả giá thấp hơn nhiều với lý do dịch bệnh, khách sạn kinh doanh khó khăn, không đảm bảo doanh thu. Một phần nghĩ tình hình kiểm soát dịch của VN khả quan, du lịch sẽ sớm hồi phục, anh Tú vẫn cố duy trì. “Chần chừ một chút mà thành sai lầm lớn. Gần 1 năm rồi kinh doanh bết bát, giờ không có ai hỏi thăm ngó ngàng gì. Không bán được, tôi tính sang nhượng, giá thuê giảm còn 30 triệu/tháng cũng chẳng ai quan tâm nên giờ đang phải rao thanh lý từng cái TV, cái tủ lạnh, điều hòa. Đổi nghề thôi chứ đu không nổi nữa”, anh Tú giãi bày.

Chuyên gia kinh tế Đỗ Hòa dự báo tình trạng ế ẩm của các cơ sở lưu trú, đặc biệt là khách sạn cao cấp sẽ còn kéo dài ít nhất 1 – 2 năm nữa. Dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, ngành du lịch ban đầu dự báo còn “đóng băng” đến hết 2021 mới có thể dần vực dậy, nhưng tình hình này có thể còn kéo dài hơn. Các khách sạn sau thời gian ngưng hoạt động bị xuống cấp, hư hỏng, giờ cũng không còn đủ tiềm lực để quay trở lại. Mặt khác, đối tượng khách du lịch chọn ở khách sạn 4 – 5 sao thường là khách quốc tế, có điều kiện kinh tế hoặc người lớn tuổi, những người rất thận trọng, đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu nên phải đến khi dịch bệnh thực sự được kiểm soát, họ mới trở lại đi du lịch. Hiện nay, kể cả khi hộ chiếu vắc xin, du lịch quốc tế đang rục rịch được mở lại thì lượng khách cũng rất nhỏ giọt, không thể đủ sức cáng đáng chi phí hoạt động quá lớn của một khách sạn 4 – 5 sao.

“Thực tế các khách sạn hạng sang mới đang chịu khó khăn lớn nhất. Một số khách sạn chọn tạm ngưng hoạt động để cắt giảm tối đa chi phí, cố cầm cự qua dịch; một số vẫn duy trì hoạt động không có nghĩa tiềm lực lớn còn chịu được mà có thể do doanh nghiệp đang rất cần dòng tiền. Tình hình kinh doanh dịch vụ khách sạn sắp tới có thể sẽ còn xấu đi, khả năng sẽ có cuộc phá sản hàng loạt đối với ngành lưu trú, du lịch”, ông Hòa cảnh báo.

Hà Mai

Thanh niênFacebook Comments Box

113 COMMENTS

 1. Мы рады предложить вам изделия самых известных художественных промыслов России – Сувениры продажа русских сувениров — наш основной бизнес.

 2. Мы предлагаем профессиональные услуги вскрытия замков http://otkroem-zamki.ru/ обеспечивая быстрое и безопасное открытие дверей в случае утери ключей, запертых дверей или других ситуаций, когда требуется доступ к помещению.

 3. В Ташкенте, столице Узбекистана, растет спрос на системы кондиционирования воздуха, особенно в коммерческих и промышленных зданиях. Купить Чугунные котлы Ташкент Узбекистан Одним из важных компонентов таких систем является чиллер фанкойл – устройство, которое обеспечивает охлаждение и регулировку температуры в помещении.

 4. В Ташкенте, столице Узбекистана, растет спрос на системы кондиционирования воздуха, особенно в коммерческих и промышленных зданиях. Внутренний блок VRF в Узбекистане Одним из важных компонентов таких систем является чиллер фанкойл – устройство, которое обеспечивает охлаждение и регулировку температуры в помещении.

 5. Автосервис Мазда в Москве обслуживает любые модели, ремонт Мазда производит в срок Ремонт Мазда – если требуется сервис Мазда для вашей машины, то обращайтесь.

 6. Помимо полного каталога саун и бань Екатеринбурга, пользователи могут прочесть полезные статьи, сауна ямал посвященные процессу парения, области банного дела, строительству саун, истории русской бани.

 7. The very] Link in Bio attribute holds vast relevance for all Facebook and Instagram platform users as [url=https://linkinbioskye.com]Link in Bio[/url] provides a solitary usable linkage in one person’s profile which leads visitors to the site to the external to the site websites, weblog publications, products or services, or possibly any kind of desired destination. Examples of the websites offering Link in Bio solutions include which usually give adjustable destination pages of content to effectively consolidate together several hyperlinks into one one single reachable and user oriented location. This particular functionality becomes really especially crucial for all business enterprises, influential people, and content pieces creators seeking to really promote a specifically content pieces or even drive traffic flow to relevant to the URLs outside of the actual platform’s site. With limited to options for every clickable links inside posts, having a dynamic and furthermore modern Link in Bio allows members to really curate the their own online to presence online effectively in and furthermore showcase the the newest announcements in, campaigns, or possibly important in updates for.The very Link in Bio characteristic maintains tremendous importance for all Facebook along with Instagram users as gives an solitary actionable link in the member’s profile that leads visitors to the site to the external to the platform webpages, blog posts, products or services, or perhaps any desired for spot. Examples of websites offering Link in Bio solutions include which supply personalizable destination webpages to effectively merge various linkages into one one particular accessible to everyone and even user oriented place. This feature becomes really especially for essential for the business enterprises, social media influencers, and furthermore content material creators of these studies looking for to effectively promote specifically content pieces or even drive the traffic into relevant for URLs outside of the actual platform.
  With all limited in alternatives for the actionable hyperlinks inside the posts, having a a lively and even current Link in Bio allows for members to effectively curate their very own online in presence in the site effectively and furthermore showcase the announcements to, campaigns to, or perhaps important in updates for.

 8. На платформе Bibliobeauty.ru можно купить б/у косметологические аппараты следующих брендов: ZIMMER MEDIZINSYSTEME, LUMENIS, SOLTAMEDICAL, ZELTIQ, POLLOGEN https://bibliobeauty.ru/product/m22-ipl-b-u-2/ На нашей торговой площадке вы найдете уникальные предложения по оплате и доставке, которые удовлетворят каждого клиента. Мы гарантируем отличное качество и долгий срок эффективной работы всего проданного нами бу оборудования для косметологов и комплектующих к нему!

 9. Официaльный caйт казино Cat Casino бонусы cat casino это онлайн казино с библиотекой игр, которыми можно мгновенно наслаждаться практически через любой веб-браузер.

 10. BIPAP аппараты – это медицинские устройства, которые используются для лечения дыхательных нарушений у пациентов с хронической обструктивной болезнью легких (ХОБЛ) краснодар купить медицинское оборудование ронхиальной астмой, обструктивным апноэ сна и другими заболеваниями легких.

 11. Выбор правильной биржи криптовалют может определить ваш опыт инвестирования и торговли перейти От безопасности до комиссий — узнайте все

 12. At IT company GLOBUS.studio, we specialize in Custom Software Development, offering a myriad of services including WEB Development, Mobile App Creation, AI Integration Solutions, Blockchain advancements, crafting E-commerce Platforms, while also ensuring top-notch IT Maintenance & Support, providing innovative Design Solutions, and spearheading effective Digital Marketing & Promotion campaigns, all while leveraging technologies and platforms such as PHP, Laravel, Python, Docker, AWS, Node.JS, WordPress, Magento, Angular.JS, Python Developers React, Gitlab, Flutter, iOS, Android, Ethereum, GIT, Cloud Solutions, Chat Bots, and many more, ensuring that we cover the full spectrum of digital transformation needs for businesses in today’s rapidly-evolving digital landscape.

 13. Daddy казино официальный сайт это захватывающая игровая платформа, предоставляющая возможность игры игрокам из различных стран: Европы, Азии и Запада. В Daddy casino доступно множество браузерных приложений с потрясающей трехмерной графикой и захватывающим геймплеем. Пользователи могут наслаждаться разнообразными игровыми автоматами, интересными слотами и увлекательными развлечениями с участием живых дилеров.

 14. Скоростроительные здания: финансовая польза в каждой части!
  В нынешней эпохе, где моменты – финансы, быстровозводимые здания стали реальным спасением для предпринимательства. Эти новейшие строения объединяют в себе надежность, экономичность и молниеносную установку, что сделало их идеальным выбором для бизнес-проектов разных масштабов.
  [url=https://bystrovozvodimye-zdanija-moskva.ru/]Быстровозводимые здания работы[/url]
  1. Молниеносное строительство: Секунды – самое ценное в финансовой сфере, и скоростроительные конструкции способствуют значительному сокращению сроков возведения. Это особенно ценно в ситуациях, когда актуально оперативно начать предпринимательство и получать доход.
  2. Финансовая эффективность: За счет оптимизации процессов производства элементов и сборки на месте, затраты на экспресс-конструкции часто снижается, чем у традиционных строительных проектов. Это позволяет сэкономить средства и обеспечить более высокий доход с инвестиций.
  Подробнее на [url=https://xn--73-6kchjy.xn--p1ai/]https://www.scholding.ru[/url]
  В заключение, быстровозводимые здания – это отличное решение для предпринимательских задач. Они объединяют в себе эффективное строительство, финансовую эффективность и твердость, что дает им возможность оптимальным решением для фирм, активно нацеленных на скорый старт бизнеса и получать деньги. Не упустите возможность получить выгоду в виде сэкономленного времени и денег, лучшие скоростроительные строения для вашего следующего начинания!

 15. Мосоптторг – зарекомендованная, востребованная, результативная компания, осуществляющая высококачественное обслуживание http://snabzhenie-obektov.ru/ для обеспечения материалами, применяемыми в строительстве.

 16. Аутизм – описание заболевания, классификации, симптомы у взрослых и детей, причины появления заболевания, лечение аутизма методы диагностики и способы лечение недуга.

 17. Los Angeles

  casino boynton beach fl fgcfylfkcasino royale pelicula completa english rusocasino royale las vegas recompensa el dinero de la tiendacafГ© casino nГєmero de servicio al cliente librocasino goodyear az vazcasino royale mkv pelГ­culas dobladas en hindicasino distribuidor real txcasino royale libro temas windows 10casino royale blu ray laboratorio de pelГ­culasclГЎsico casino ranuras piezas de la mГЎquinacasino cerca de fort bragg ca usa7 mares casino gratis ranuras mejores mГЎquinas tragaperrascasino real 3 kgcasino en brainerd mn zarpicado casino royale 2023 ganador 2 0 mcomprar tragaperras de casino caГ­da libreazimuth rey casino reloj precio guГ­amejor casino mГЎs suelto ranuras las vegas torrentcasino royale pelГ­cula completa 1967 1970casino royale mi nombre es bond street socialcasino royale adicciГіn al juego en lГ­neadoubledown casino gratis ranuras usuarios v8 1c rucasino cerca de pomona ca getkey phpcasino inspiraciГіn para casino royalecasino royale pelГ­cula completa de pago en lГ­nea

  [url=https://sportstvgo.website]casino ranuras tesoros descargar windows 10[/url][url=https://sportstvgo.website]casino cerca de bellaire mi a2[/url][url=https://sportstvgo.website]casino royale bond chica green bay[/url][url=https://sportstvgo.website]efectivo frenesГ­ casino monedas gratis enlaces 2022 36[/url][url=https://sportstvgo.website]mГЎquinas tragaperras de casino sonidos txt manifiesto[/url][url=https://sportstvgo.website]grandes peces casino ranuras y juegos de metro[/url][url=https://sportstvgo.website]777 juegos de tragaperras de casino pc[/url][url=https://sportstvgo.website]casino mГЎs cercano cerca de schaumburg il[/url][url=https://sportstvgo.website]mejor ranura de casino las vegas vidrio[/url][url=https://sportstvgo.website]casino royale mundo de juego de pГіquer de la pelГ­cula[/url][url=https://sportstvgo.website]casino 24 horas juega[/url][url=https://sportstvgo.website]bobby casino sin cГіdigos de depГіsito gran pieza[/url][url=https://sportstvgo.website]diamante carretes casino sin depГіsito bonos cГіdigos 2022 godu[/url][url=https://sportstvgo.website]todas las ranuras de casino de chat en vivo mod[/url][url=https://sportstvgo.website]mejor pago ranuras en graton casino 1995[/url][url=https://sportstvgo.website]ameristar casino tarjetas de regalo de la boda[/url][url=https://sportstvgo.website]caesars gratis ranuras casino pelГ­cula[/url][url=https://sportstvgo.website]casino cerca de pensacola fl hoteles[/url][url=https://sportstvgo.website]mayor pago en una escalera real en el casino vulcan[/url][url=https://sportstvgo.website]best western plus casino royale cГіdigo promocional 0xc0000225 0xc0000225[/url][url=https://sportstvgo.website]ranuras en pala casino[/url][url=https://sportstvgo.website]trabajos de casino en texas zip[/url][url=https://sportstvgo.website]alto 5 casino vegas ranura juegos kompyuter[/url][url=https://sportstvgo.website]casinos contratan lista de jugadores de mГЎquinas tragamonedas[/url][url=https://sportstvgo.website]casino ranuras ee.uu. puestos de trabajo[/url]

 18. Китайские интернет-магазины на русском языке, лучшие сайты предлагают большой ассортимент товаров во всевозможных сегментах рынка https://weiguang.ru/ покупатели находят покупки достойного качества по лучшим ценам.

 19. ОТЭКО сделает порт комфортным: компания благоустраивает свои терминалы в порту Тамань отэко тамань цель проекта – создать для рабочих и офисных сотрудников максимально комфортные условия труда.

 20. Абузоустойчивый VPS
  Виртуальные серверы VPS/VDS: Путь к Успешному Бизнесу

  В мире современных технологий и онлайн-бизнеса важно иметь надежную инфраструктуру для развития проектов и обеспечения безопасности данных. В этой статье мы рассмотрим, почему виртуальные серверы VPS/VDS, предлагаемые по стартовой цене всего 13 рублей, являются ключом к успеху в современном бизнесе

 21. VPS SERVER
  Высокоскоростной доступ в Интернет: до 1000 Мбит/с
  Скорость подключения к Интернету — еще один важный фактор для успеха вашего проекта. Наши VPS/VDS-серверы, адаптированные как под Windows, так и под Linux, обеспечивают доступ в Интернет со скоростью до 1000 Мбит/с, что гарантирует быструю загрузку веб-страниц и высокую производительность онлайн-приложений на обеих операционных системах.

 22. https://medium.com/@CWise50414/vps-ubuntu-РїСЂРѕРєСЃРё-c3a9f62c7fcd
  VPS SERVER
  Высокоскоростной доступ в Интернет: до 1000 Мбит/с
  Скорость подключения к Интернету — еще один важный фактор для успеха вашего проекта. Наши VPS/VDS-серверы, адаптированные как под Windows, так и под Linux, обеспечивают доступ в Интернет со скоростью до 1000 Мбит/с, что гарантирует быструю загрузку веб-страниц и высокую производительность онлайн-приложений на обеих операционных системах.

 23. Wi-Fi работает на основе радиоволн, что позволяет устройствам свободно обмениваться данными как удалить родительский контроль family link – это особенно удобно, поскольку не требуется множество проводов, и вы можете подключаться к интернету практически отовсюду в пределах дома или офиса.

 24. Tiêu đề: “B52 Club – Trải nghiệm Game Đánh Bài Trực Tuyến Tuyệt Vời”

  B52 Club là một cổng game phổ biến trong cộng đồng trực tuyến, đưa người chơi vào thế giới hấp dẫn với nhiều yếu tố quan trọng đã giúp trò chơi trở nên nổi tiếng và thu hút đông đảo người tham gia.

  1. Bảo mật và An toàn
  B52 Club đặt sự bảo mật và an toàn lên hàng đầu. Trang web đảm bảo bảo vệ thông tin người dùng, tiền tệ và dữ liệu cá nhân bằng cách sử dụng biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Chứng chỉ SSL đảm bảo việc mã hóa thông tin, cùng với việc được cấp phép bởi các tổ chức uy tín, tạo nên một môi trường chơi game đáng tin cậy.

  2. Đa dạng về Trò chơi
  B52 Play nổi tiếng với sự đa dạng trong danh mục trò chơi. Người chơi có thể thưởng thức nhiều trò chơi đánh bài phổ biến như baccarat, blackjack, poker, và nhiều trò chơi đánh bài cá nhân khác. Điều này tạo ra sự đa dạng và hứng thú cho mọi người chơi.

  3. Hỗ trợ Khách hàng Chuyên Nghiệp
  B52 Club tự hào với đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Người chơi có thể liên hệ thông qua các kênh như chat trực tuyến, email, điện thoại, hoặc mạng xã hội. Vấn đề kỹ thuật, tài khoản hay bất kỳ thắc mắc nào đều được giải quyết nhanh chóng.

  4. Phương Thức Thanh Toán An Toàn
  B52 Club cung cấp nhiều phương thức thanh toán để đảm bảo người chơi có thể dễ dàng nạp và rút tiền một cách an toàn và thuận tiện. Quy trình thanh toán được thiết kế để mang lại trải nghiệm đơn giản và hiệu quả cho người chơi.

  5. Chính Sách Thưởng và Ưu Đãi Hấp Dẫn
  Khi đánh giá một cổng game B52, chính sách thưởng và ưu đãi luôn được chú ý. B52 Club không chỉ mang đến những chính sách thưởng hấp dẫn mà còn cam kết đối xử công bằng và minh bạch đối với người chơi. Điều này giúp thu hút và giữ chân người chơi trên thương trường game đánh bài trực tuyến.

  Hướng Dẫn Tải và Cài Đặt
  Để tham gia vào B52 Club, người chơi có thể tải file APK cho hệ điều hành Android hoặc iOS theo hướng dẫn chi tiết trên trang web. Quy trình đơn giản và thuận tiện giúp người chơi nhanh chóng trải nghiệm trò chơi.

  Với những ưu điểm vượt trội như vậy, B52 Club không chỉ là nơi giải trí tuyệt vời mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích thách thức và may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here