Dịch vụ 

Khải Hoàn Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến

Sự chủ động, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ bất động sản trực tuyến đã giúp cho hoạt động kinh doanh của Khải Hoàn Land diễn ra xuyên suốt và hiệu quả ngay trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) định vị là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản (BĐS) hàng đầu thị trường, sở hữu tiềm lực mạnh mẽ, chiếm thị phần phân phối lớn cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh với hệ thống sàn quy mô tập trung rộng khắp cả nước.

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực BĐS, Khải Hoàn Land vẫn không ngừng khai thác và đa dạng hóa các tính năng từ nền tảng công nghệ 4.0 để ngày càng chuyên nghiệp hóa quá trình quản lý, vận hành, cũng như nâng cao hiệu suất của hoạt động bán hàng.

Trong thời gian thị trường chịu ảnh hưởng của làn sóng dịch bệnh lần thứ tư, Khải Hoàn Land là một trong số ít doanh nghiệp giữ vững được tốc độ tăng trưởng, duy trì được hoạt động kinh doanh sôi nổi nhờ phối hợp linh hoạt giữa đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist) giàu năng lực và ứng dụng công nghệ trực tuyến.

Tiêu biểu, Khải Hoàn Land đang triển khai phân phối độc quyền tất cả dự án mang thương hiệu T&T trên toàn quốc qua nền tảng ứng dụng trực tuyến Cộng Đồng Môi Giới (CĐMG), mở đầu là các dự án T&T City Millennia quy mô 267 ha tại Long Hậu, tỉnh Long An (ngay sát quận 7, TP.HCM); dự án T&T DC Complex với hơn 300 căn hộ cao cấp tọa lạc tại quận Hoàng Mai – vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Hà Nội; dự án căn hộ cao cấp Phạm Ngọc Thạch toạ lạc tại số 2 đường Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa – vị trí vàng tại Hà Nội, cách Hồ Gươm 15 phút đi xe máy; dự án T&T Phố Nối – ngay tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 45 phút đi xe, với quy mô gần 30 ha (hiện đang triển khai đợt 1 là 5.3 ha) và hàng loạt các dự án sắp ra mắt từ Nam ra Bắc.

Với ứng dụng Cộng Đồng Môi Giới (CĐMG), các K.I.S có thể dễ dàng đăng nhập bằng số điện thoại và bắt đầu trải nghiệm các tính năng thông minh mọi lúc mọi nơi. Kho dự án tại CĐMG  được cập nhật liên tục và hiển thị đầy đủ thông tin các hạng mục của dự án như quy mô, vị trí mặt bằng, hình ảnh nhà mẫu, tiện ích nội khu, công khai mức giá,… Đây là cơ sở giúp K.I.S – chuyên gia quản lý đầu tư BĐS dễ dàng truyền tải các giá trị của sản phẩm đến với khách hàng dù bất cứ nơi đâu. Với sự hướng dẫn của K.I.S Khải Hoàn Land, khách hàng nhanh chóng nắm bắt tường tận về dự án, tiến hành booking và hoàn tất giao dịch một cách thuận lợi. Đặc biệt, tại CĐMG, quá trình quản lý – lưu trữ thông tin được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự minh bạch, công bằng, tối ưu quyền lợi của khách hàng cũng như các K.I.S.

Theo đó, CĐMG không chỉ thực hiện trọn vẹn các mục tiêu thiết thực là hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm BĐS an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời cao; hỗ trợ quá trình tư vấn – giao dịch của đội ngũ K.I.S, giải pháp “đầu ra” sản phẩm hiệu quả cho chủ đầu tư mà còn mang đến nhiều tiện ích khác cho khách hàng và đội ngũ K.I.S.

Bên cạnh đó, qua sự hỗ trợ đắc lực của ứng dụng trực tuyến, hoạt động bán hàng của Khải Hoàn Land diễn ra hiệu quả và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ K.I.S cũng như sự tin tưởng, đồng hành của đông đảo khách hàng – nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Tiêu biểu, với dự án T&T City Millennia – Long Hậu, tỉnh Long An – doanh nghiệp này đã tổ chức liên tục chuỗi chương trình “Tọa đàm trực tuyến cùng K.I.S và Nhà đầu tư” với các chủ đề “Tiềm năng bất tận với đại đô thị T&T City Millennia” và “T&T City Millennia: Lựa chọn hôm nay, tương lai thịnh vượng”, chương trình livestream chủ đề “Cùng K.I.S khám phá siêu phẩm tinh hoa 2021” và nhiều chương trình khác. Đây là cầu nối giúp khách hàng – nhà đầu tư trên mọi miền đất nước có thể tiếp cận sản phẩm chất lượng một cách thuận tiện, nhanh chóng, sinh động, dễ hiểu và dễ tương tác… Hàng loạt sự kiện trực tuyến được đầu tư chỉn chu và diễn ra thành công cũng minh chứng cho hoạt động kinh doanh sôi nổi của doanh nghiệp này ngay trong mùa dịch.

Với số lượng khách hàng tham gia đông đảo qua từng chương trình, số lượng nhà đầu tư liên hệ qua các kênh truyền thông của Khải Hoàn Land ngày một gia tăng, có thể đánh giá hiệu quả mà Khải Hoàn Land nhận được nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa ứng dụng công nghệ BĐS trực tuyến và đội ngũ nhân sự của các sàn truyền thống; đồng thời cũng có thể thấy được nhu cầu sở hữu BĐS luôn cao trong mọi thời điểm, trong đó các nguồn cung sản phẩm chất lượng, pháp lý chuẩn chỉnh đến từ các dự án mang thương hiệu uy tín như Vingroup, T&T Group, Masterise Homes, … luôn được săn đón mạnh mẽ hơn cả.

Không phủ nhận dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến cộng đồng doanh nghiệp, sẵn sàng thanh lọc các doanh nghiệp có tiềm lực yếu và không xác định hướng phát triển rõ ràng. Tuy nhiên, trong thách thức luôn tồn tại nhiều cơ hội. Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, sau mỗi đợt dịch, nhu cầu BĐS sẽ có sức bật tăng trưởng mạnh mẽ hơn trước, khi thị trường bị nén càng mạnh thì lực bật sẽ càng cao. Thị trường BĐS hứa hẹn sẽ tăng trưởng đột phá hơn trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng cũng như đem đến cơ hội mới cho các doanh nghiệp BĐS.

Và Khải Hoàn Land với những thành tựu tích cực đạt được trong thời gian qua là điển hình sống động cho chiến lược phát triển bền vững, tinh thần chủ động đón đầu cơ hội, linh hoạt thích nghi trong mọi hoàn cảnh để không ngừng tăng trưởng. Với tốc độ phát triển vượt trội, phát huy hiệu quả các lợi thế hiện có, Khải Hoàn Land chắn chắn sẽ còn tiến xa và tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

FILIFacebook Comments Box

4 COMMENTS

  1. In the current fast-paced online landscape, [url=https://linkinbioskye.com]aesthetic link in bio[/url] has now surfaced as an essential indicator guiding users to a wide range of electronic content. Platforms like Instagram, with their strict no-link rule in post captions, inadvertently laid the route for this phenomenon. Through letting only one clickable URL on a user’s account, information makers and enterprises faced a dilemma: how exactly to efficiently market multiple portions of content or various campaigns at the same time? The answer was an unified link, appropriately coined as the “Link in Bio”, directing to a arrival page with multiple targets.

    However, the importance of “Link In Bio” goes past mere avoidance of platform restrictions. It provides businesses and creators an focal hub, functioning as an digital connection among them all and their followers. With the capacity to customize, revise, and rank URLs based on current campaigns or rising data, it offers unsurpassed versatility. Furthermore, by using data given by link combination services, there is a increased advantage of comprehending user actions, enhancing approaches, and ensuring the appropriate content gets to the targeted audience at the optimal point.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here