Bài viết này được viết dành riêng cho Investing.com

 • Sau khi thị trường điều chỉnh, các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm các cơ hội mới
 • Hơn 10.200 mã tiền điện tử để lựa chọn
 • Chỉ những kẻ mạnh mới có khả năng tồn tại – Vốn hóa thị trường hơn 3 tỷ đô la nằm ở top 0,39% các loại tiền điện tử hàng đầu
 • SHIBA INU ăn theo Dogecoin, nhưng nó vẫn xếp hạng khá cao ở vị trí thứ 31
 • Maker xếp ngay sau ở vị trí 33

Kể từ ngày 2 tháng 6, () vẫn dẫn đầu các loại tài sản tiền điện tử, nắm giữ 41,6% toàn bộ giá trị thị trường tiền điện tử. (ETH) chiếm 18,6% tổng giá trị, 2 loại đồng tiền này đã chiếm gần 60% giá trị toàn thị trường. Trong 40% còn lại, hầu hết sẽ biến mất trong không gian mạng, nhưng vẫn có thể có một số đồng tiền có thể mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Đối với các nhà đầu tư, tính thanh khoản rất quan trọng. Tính thanh khoản thể hiện quy mô của thị trường, do đó, các mã tiền điện tử có giá trị trên mức 1 tỷ đô la mang lại tiềm năng tốt nhất cho các hoạt động giao dịch. Sự biến động và tính thanh khoản là một sự kết hợp hấp dẫn khi chúng kết hợp với nhau để tạo ra cơ hội đầu tư. (SHIB) và (MKR) là hai loại tiền có xếp hạng vốn hoá và tính thanh khoản cao.

Sau khi điều chỉnh, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội mới

Elon Musk quyết định từ chối Bitcoin làm phương thức thanh toán cho xe điện (NASDAQ: ) của Tesla vì lượng khí thải carbon trong quá trình khai thác kèm theo lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền điện tử khi nước này chuẩn bị phát hành đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của riêng mình là các yếu tố khiến Bitcoin giảm một nửa giá trị và đẩy vốn hóa thị trường của loại tài sản này xuống thấp hơn.

 

Bitcoin Daily

Biểu đồ cho thấy sự sụt giảm nghiêm trọng của hợp đồng tương lai Bitcoin khi hợp đồng tháng 6 giảm từ mức cao 66.450 đô la vào ngày 14 tháng 4, ngày niêm yết trên Coinbase (NASDAQ: ), xuống mức mức thấp nhất là $ 30,275 vào ngày 19 tháng 5.

 

Ethereum Daily

Giá trị của Ethereum đã điều chỉnh từ $4,442 trong hợp đồng tương lai tháng 6 vào ngày 12 tháng 5 xuống mức thấp nhất là $ 2,077,50 vào ngày 24 tháng 5. Ở mức khoảng $37,700 và $ 2,720 vào ngày 2 tháng 6, Bitcoin và Ethereum đang cách xa đỉnh của chúng.

Hơn 10.200 mã tiền điện tử để lựa chọn

Số lượng mã tiền điện tử mới tiếp tục tăng mỗi ngày. Trong khi có hơn 10.200 mã tiền điện tử, chỉ có hai mã có giá trị thị trường trên 63 tỷ đô la. 9 mã có giá trị trên 20 tỷ đô la vào ngày 2 tháng 6 và 15 mã có giá trị vốn hóa thị trường trên 10 tỷ đô la. 85 mã trị giá hơn 1 tỷ đô la, chỉ chiếm 0,83% tổng số lượng mã tiền điện tử lưu hành trong không gian mạng. Mặc dù một số đồng tiên trong tổng số hơn 10.000 mã còn lại có thể mang lại lợi nhuận lớn, nhưng tỷ lệ chúng trở thành rác là cao hơn.

Chỉ những kẻ mạnh mới có khả năng tồn tại – Vốn hóa thị trường trên 3 tỷ đô la rơi vào vào top 0,39% các loại đồng tiền

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch là tính thanh khoản. Vốn hóa thị trường càng cao, cơ hội tồn tại trong dài hạn càng lớn. Khoảng 0,40% các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường trên 3 tỷ đô la. SHIBA INU và Maker có đủ mức vốn hoá cần thiết để thu hút các hoạt động giao dịch.

SHIBA INU ăn theo Dogecoin, nhưng nó xếp hạng cũng khá cao ở vị trí thứ 31

Con chó SHIBU INU là meme được liên kết với đồng tiền (DOGE). Đồng tiền điện tử này đã nhận được rất nhiều lời PR và sự hỗ trợ từ Elon Musk, Snoop Dog, Mark Cuban và những người nổi tiếng khác. Loại tiền điện tử này vốn bắt đầu như một trò đùa xếp hạng thứ sáu với vốn hóa thị trường hơn 55 tỷ đô la.

SHIBA INU là một loại tiền điện tử phi tập trung, được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi một người ẩn danh, “Ryoshi”. SHIB là một mã tiền điện tử phát triển trên nền tảng của Ethereum, nhái theo Dogecoin và tự đặt thương hiệu là “kẻ giết Dogecoin”.

Vào ngày 2 tháng 6, SHIB là loại tiền điện tử xếp thứ 31 với vốn hóa thị trường hơn 3,74 tỷ đô la.

Shibu Daily

Biểu đồ cho thấy mã thông báo SHIB đã tăng từ dưới 0,00000001 đô la vào tháng 8 năm 2020 lên mức cao 0,00003431 đô la vào ngày 10 tháng 5 và ở mức 0,0000095 đô la vào ngày 2 tháng 6. Đối với những người muốn mua được nhiều đồng tiền điện tử, 1 đô la mua được hơn 105.000 đồng SHIB tại ngày 2 tháng 6.

Maker xếp ngay sau ở vị trí thứ 33

Xếp ngay sau SHIB là Maker (MRK), xếp ở vị trí thứ 33. Maker là một mã tiền điện tử quản lý “stablecoin” đầu tiên trên nền tảng Ethereum, được gọi là DAI; DAI là một loại stablecoin được hổ trợ bởi các tài sản thế chấp. Các đồng MRK được đúc thêm hoặc tiêu huỷ tuỳ theo biến động giá cả. Trang web của MKR tuyên bố Maker là “đơn vị tiền tệ tốt hơn, thông minh hơn – DAI có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, mọi nơi, mọi lúc”. Nó được MKR quảng bá là:

“Đồng tiền trung lập đầu tiên trên thế giới. DAI là một loại tiền tệ ổn định, phi tập trung và trung lập”.

Vào ngày 2 tháng 6, MKR có vốn hóa thị trường 3,559 tỷ đô la, với đồng tiền điện tử được giao dịch ở mức 3,590 đô la.

Maker Daily

Biểu đồ cho thấy MKR đã tăng từ 24,45 đô la vào cuối tháng 1 năm 2017 lên mức cao chỉ hơn 6.000 đô la vào đầu tháng 5. Ở mức 3.590 đô la, MKR là một câu chuyện thành công khác của tiền điện tử, khi giá đã cao hơn 146 lần so với đầu năm 2017.

SHIB và MKR là hai ứng cử viên để chọn lựa giao dịch vì chúng có khối lượng và vốn hóa thị trường đủ lớn để tạo ra tính thanh khoản. Khi đề cập đến việc đầu tư vào một trong hai loại tiền điện tử này, lời khuyên cũng giống như đối với đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số hơn 10.200 loại tiền điện tử. Chỉ đầu tư khi bạn chấp nhận được rủi ro trong giới hạn cho phép của mình.Facebook Comments Box

460 COMMENTS

 1. Автосервис Сузуки в Москве обслуживает любые модели, ремонт Сузуки производит в срок, Автосервис Сузуки, если требуется сервис Сузуки для вашей машины, то обращайтесь.

 2. Normotim, packed with the efficacy of lithium ascorbate, has proven to be an invaluable ally for countless individuals striving to quit drinking and smoking, normotim effect by reducing stress, stabilizing mood, and supporting overall brain health, Normotim is truly a gift for those on the path to recovery and wellness.

 3. Наш магазин пропонує акумулятори різних ємностей і характеристик, https://makbc.com.ua/ щоб відповідати унікальним вимогам вашого автомобіля.

 4. Для решения проблем с частичным/полным отсутствием зубов на верхней или нижней челюсти https://stomatolog-ortoped.by/ рекомендуем обратиться к профессиональному стоматологу-ортопеду.

 5. За относительно небольшие деньги вы получаете активированный аккаунт Делимобиль, Яндекс Драйв, Ситидрайв, Белку Купить аккаунт каршеринга Для службы каршеринга, все выглядит так, как-будто автомобилем пользуется другой человек. Вуаля.

 6. Сертификация продукции — это свидетельство о соответствии изделий нормам качества, установленным стандартами производства http://www.vnii-certification.ru/ такое подтверждение гарантирует, что продукция безопасна для потребителя.

 7. Добровольная сертификация продукции услуг и систем менеджмента качества в СДС Роспромтест на соответствие Государственным стандартам, техническим условиям. Сертификация объектов проходит на добровольной основе по инициативе заявителя в системе добровольной сертификации Роспромтест на соответствие Государственным стандартам (ГОСТ), техническим условиям (ТУ), стандартам организации (СТО).

 8. [url=https://clinika-med.ru/planirovanie-beremennosti]Планирование беременности[/url] или [url=https://klinika-med163.ru/news/21-vedenie-beremennosti-v-moskve-medicinskij-centr-medico.html]ведение беременности[/url]

  [url=https://clinikamed.ru/medikamentoznoe-preryvanie-beremennosti]медикаментозное прерывание беременности[/url]

  https://clinika-med.ru/medikamentoznoe-preryvanie-beremennosti

  Ещё можно узнать: [url=http://yourdesires.ru/it/windows/29-sbros-parametrov-brauzera-internet-explorer.html]сброс настроек интернет эксплорер[/url]

  медикаментозное прерывание беременности

 9. Наша команда профессиональных исполнителей готова предоставлять вам актуальные средства, которые не только обеспечивают устойчивую защиту от зимы, но и преподнесут вашему жилью оригинальный вид.
  Мы деятельны с современными компонентами, заверяя продолжительный термин использования и выдающиеся результирующие показатели. Утепление наружных поверхностей – это не только экономия на прогреве, но и заботливость о экосистеме. Энергосберегающие методы, какие мы используем, способствуют не только своему, но и сохранению природной среды.
  Самое важное: [url=https://ppu-prof.ru/]Утепление дома снаружи москва[/url] у нас начинается всего от 1250 рублей за квадратный метр! Это бюджетное решение, которое сделает ваш хаус в действительный приятный местечко с скромными затратами.
  Наши пособия – это не исключительно утепление, это образование помещения, в где каждый компонент символизирует ваш персональный манеру. Мы возьмем во внимание все все твои запросы, чтобы воплотить ваш дом еще еще больше удобным и привлекательным.
  Подробнее на [url=https://ppu-prof.ru/]https://ppu-prof.ru/[/url]
  Не откладывайте заботу о своем ларце на потом! Обращайтесь к квалифицированным работникам, и мы сделаем ваш помещение не только согретым, но и по последней моде. Заинтересовались? Подробнее о наших трудах вы можете узнать на официальном сайте. Добро пожаловать в пределы уюта и высоких стандартов.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here