Một dự án khu du lịch tại Quy Nhơn được nâng vốn đầu tư gấp 11 lần

Ngày 05/09, UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư đối với dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Greenhill Village Quy Nhơn, trong đó đáng chú ý là tổng vốn đầu tư được nâng lên gấp nhiều lần so với chủ trương trước đó.
Khu du lịch nghỉ dưỡng Greenhill Village Quy Nhơn

Cụ thể, tổng vốn đầu tư của Khu du lịch nghỉ dưỡng Greenhill Village Quy Nhơn được nâng từ 230 tỷ đồng lên gần 2,596 tỷ đồng, tức gấp hơn 11 lần. Đồng thời, thời gian đầu tư cũng được thay đổi, thay vì hoàn thành vào quý 2/2022 thì được kéo dài đến quý 2/2024.

Dự án trên được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư, cũng như bắt đầu triển khai từ quý 3/2018. Dự án do CTCP Greenhill Village làm chủ đầu tư và có địa chỉ tại tuyến Quy Nhơn – Sông Cầu, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn. CTCP Greenhill Village chỉ vừa được thành lập vào ngày 17/04/2018, tức không lâu trước khi dự án được UNBD tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư. 

Theo hồ sơ, mục tiêu của dự án là xây dựng khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng chất lượng cao với hình thức phục vụ đa dạng, kết hợp khai thác du lịch nghỉ dưỡng, sinh hoạt ngoài trời, du lịch biển. Gồm các hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng, bungalow, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, nhà đón tiếp, cây xanh, nhà bảo vệ, nhà xe,… từ đó sẽ cung cấp cho du khách một nơi tham quan lý tưởng, khu hoạt động vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng trong lành, hiện đại.

Dự án được triển khai xây dựng trên diện tích khoảng 1.54 ha.

Hà Lễ

FILIFacebook Comments Box