Ngoài việc mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng, Sàn UGreenFX còn nỗ lực cung cấp quy trình nạp tiền và rút tiền an toàn, thuận tiện và nhanh chóng thông qua một loạt các tùy chọn nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Mặc dù Sàn UGreenFX mới gia nhập thị trường Việt Nam, nền tảng môi giới này đã cố gắng để gia tăng số lượng tùy chọn thanh toán như chuyển tiền điện tử quốc tế, chuyển khoản ngân hàng địa phương, thẻ tín dụng Visa và Mastercard, Wire Transfer, Yandex Money,… để phục vụ tốt hơn nhu cầu của cộng đồng giao dịch tại địa phương.

Sàn UGreenFX luôn minh bạch trong việc đầu tư chứng khoán

Sàn UGreenFX đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác với Ngân Lượng, cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và là một trong những cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất hỗ trợ cả các thương hiệu thanh toán toàn cầu cũng như các ngân hàng địa phương ở Việt Nam.

Ngân Lượng đã xây dựng được một hệ thống liên kết trực tiếp tiên tiến với gần 40 tổ chức tài chính, viễn thông tại Việt Nam và quốc tế. Đến nay, cổng thanh toán này đã đạt được lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần với hàng triệu người dùng và hàng trăm nghìn tài khoản ví điện tử.

Ra đời từ 2009, Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi và được bảo vệ.

Ví Ngân Lượng hoạt động giống như cổng thanh toán quốc tế PayPal, đóng vai trò trung gian các giao dịch thương mại giữa người mua và người bán. Tất cả giao dịch đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại hoặc các hình thức tiện dụng khác.

Tại Việt Nam, Ngân Lượng đã xây dựng hệ thống liên thông trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, SHB, Visa/Master, VinaPhone, MobiFone… và là công cụ thanh toán trực tuyến được chấp nhận tại hàng nghìn website trong đó có các thương hiệu hàng đầu như: Chodientu.vn, Nguyễn Kim, VietTel, VTC, FPT….

Thông qua các kênh thanh toán uy tín này, người dùng Sàn UGreenFX có thể tận hưởng trải nghiệm nạp và rút tiền nhanh chóng, liền mạch và an toàn, thuận tiện trong khi giao dịch với số lượng sản phẩm đa dạng lên đến hơn 2100 sản phẩm tài chính trên nền tảng của nhà môi giới này.

Nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người chơi

Với thời gian xử lý trong vòng 2 ngày làm việc, dịch vụ nạp và rút tiền của Sàn UGreenFX được cung cấp miễn phí, nhờ đó tối đa hóa lợi nhuận giao dịch của các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên nền tảng. Ngoài ra, nếu bạn đang nạp hoặc rút một loại tiền tệ khác, tiền sẽ được quy đổi dựa trên tỷ giá hối đoái chính thức hiện tại.

Đánh giá Sàn UGreenFX có lừa đảo không?

Thị trường chứng khoán quốc tế tại Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều sàn giao dịch và môi giới. Hiện ở Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện cái tên Sàn UGreenFX. Vậy liệu sàn này có uy tín không? Hay lừa đảo? Đầu tư vào đây liệu có an toàn?

Để có được câu trả lời khách quan nhất, hãy cùng phân tích các điểm mạnh và yếu của sàn giao dịch này dựa theo những giới thiệu trên trang Sàn UGreenFX và một số nhận xét của các nhà giao dịch đã từng trải nghiệm.

Điểm mạnh

1. Hệ thống nạp/rút tiền đa dạng và nhanh chóng

Bằng việc sử dụng các hình thức thanh toán thông qua Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard), Webmoney, Skrill, Chuyển khoản nội địa, Sàn UGreenFX có ưu điểm khá lớn đối với các nhà đầu tư vì thời gian nap/rút tiền càng ngắn sẽ giúp họ nhận về những thành quả giao dịch càng nhanh và tăng thêm độ uy tín của sàn.

Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và chính xác

2. Đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam

Không giống như nhiều sàn quốc tế khác đang có mặt ở thị trường Việt Nam, Sàn UGreenFX có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng người Việt sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư xuyên suốt quá trình tham gia giao dịch. Tất cả các kênh hỗ trợ của Sàn UGreenFX từ hotline, fanpage đến email đều được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên là người Việt Nam.

3. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các chương trình khuyến mãi nhiều lợi ích dành cho các nhà đầu tư đến từ Sàn UGreenFX trên các website hay fanpage của sàn. Từ những chương trình chào sàn dành cho nhà đầu tư mới hay các chương trình khuyến mãi khủng dành cho các đối tượng nhà đầu tư khác nhau luôn được cập nhật và thường xuyên hiện hữu.

Thêm vào đó, Sàn UGreenFX còn giới thiệu các ebook hướng dẫn đầu tư, kỹ năng và kiến thức về thị trường chứng khoán dành cho các nhà đầu tư. Khác với những lợi ích thông thường và thường thấy từ những sàn giao dịch khác, Sàn UGreenFX cho thấy việc cần phải cung cấp, nâng cao kiến thức đầu tư cho chính nhà đầu tư, nhà giao dịch cũng quan trọng không kém bên cạnh các chương trình khuyến mãi nhiều hấp dẫn. 

Điểm hạn chế

1. Không có giao dịch tiền ảo (crypto)

Mặc dù các sản phẩm tài chính được giao dịch tại Sàn UGreenFX rất đa dạng và phong phú, lên đến hơn 2100 sản phẩm bao gồm các nhóm sản phẩm Cổ phiếu, Forex, Chỉ số, Trái phiếu và ETF. Tuy nhiên nhà đầu tư vẫn chưa thể giao dịch các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…

2. Nền tảng giao dịch

Hiện có hai nền tảng giao dịch chính đang được sử dụng trên các hệ điều hành di động là ứng dụng MT4 và MT5. Sàn UGreenFX hiện chỉ hỗ trợ giao dịch với nền tảng MT4. Tuy nền tảng MT4 giúp cung cấp các công cụ và biểu đồ tiên tiến với giao diện thân thiện và tùy biến cao nhưng một số khách hàng muốn trải nghiệm MT5 có thể sẽ cảm thấy chút gì đó bất tiện.

Lời kết

Xét về thực tế nói chung, sàn giao dịch nào cũng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, quan trọng những điểm mạnh đó có phù hợp mục đích và nhu cầu của nhà đầu tư hay không.

Bên cạnh việc xác định xem những điểm yếu của từng sàn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm giao dịch của bạn đến mức nào, việc nghiên cứu thật kỹ các sàn để tìm ra một sàn uy tín và bắt đầu giao dịch luôn là điều chính đáng. Chỉ có sàn trung thực, minh bạch mới có thể tạo niềm tin vững chắc giúp các nhà đầu tư đồng hành và phát triển lâu dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here