Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về Sàn UGreenFX và cách kiếm tiền trên nền tảng giao dịch trực tuyến của Sàn UGreenFX.

Sàn UGreenFX là gì?

Sàn UGreenFx được tạo thành từ một nhóm các chuyên gia lành nghề và thành đạt. Với nền tảng vững chắc về giao dịch, tài chính và kinh doanh, chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ cao cấp đáng tin cậy, trung thực và minh bạch. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những kết quả nổi trội nhất.

Luôn đưa ra chương trình hấp dẫn cho người chơi

Sàn UGreenFx cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất thông qua việc cung cấp một môi trường trung thực, đáng tin cậy và minh bạch. Chúng tôi cung cấp một nền tảng tiên tiến và mạnh mẽ, dễ truy cập và với các quy trình phục vụ cho nhu cầu của mọi loại nhà giao dịch và nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến người có nhiều kinh nghiệm.

Sàn UGreenFX hoạt động trong lĩnh vực gì?

Như đã giới thiệu ở trên, Sàn UGreenFX là một nhà môi giới chứng khoán quốc tế, có chức năng tương tự như sàn giao dịch chứng khoán.

Sàn UGreenFX cung cấp các dịch vụ liên quan đến đầu tư chứng khoán quốc tế, bao gồm: đăng ký tài khoản đầu tư, giới thiệu về thị trường chứng khoán quốc tế, cung cấp thông tin về các cơ hội đầu tư, hướng dẫn nhà đầu yuw thảo tác đặt lệnh và chốt lời,…

Đổi lại, nhà đầu tư phải trả cho nhà môi giới chứng khoán một số khoản phí như là: phí hoa hồng, phí qua đêm (hay còn gọi là phí swap) khi giữ tài sản đầu tư qua đêm, phí spread (chêch lệch giữa giá mua vfa giá bán).

Sàn UGreenFX luôn đem lại sự trải nghiệm đầu tư thành công cho khách hàng

Sàn UGreenFX có giấy phép hoạt động không?

Sàn UGreenFX có giấy phép hoạt động của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA). Đây là một cơ quan tự trị cho các dịch vụ tài chính phi ngân hàng ở Seychelles, được thành lập theo Đạo luật Dịch vụ Tài chính 2013 để cung cấp giấy phép, quy định và thực thi các dịch vụ tài chính phi ngân hàng ở Seychelles.

có liên quan để nhận được giấy chứng nhận hoạt động của FSA. Đặc biệt, các hoạt động của Sàn UGreenFX sẽ được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles giám sát và kiểm tra.

Hoạt động đầu tư của nhà đầu tư tại Sàn UGreenFX sẽ được cơ quan tài chính có trụ sở tại Seychelles này bảo vệ theo quy định.

Chia sẻ những cuốn sách và điều bổ ích cho khách hàng

Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Sàn UGreenFX

Tương tự như các sàn giao dịch chướng khoán quốc tế khác, Sàn UGreenFX sẽ hỗ trợ nhà đầu tư kiếm tiền với chứng khoán phái sinh thông qua các Hợp đồng chênh lệch giá (tên tiếng anh là CFD – Contracts for Difference).

Về cơ bản, có hai chiến lược mà nhà đầu tư có thể sử dụng để kiếm tiền trên sàn giao dịch chứng khoán quốc tế Sàn UGreenFX:

  • Mua thấp bán cao:  đây là cách kiếm lợi nhuận từ sự tăng giá của một loại tài sản. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ mua tài sản khi giá thấp và bán ra khi giá tài sản ở mức cao. Lợi nhuận là phần chênh lệch giữa mức giá mua vào và mức giá bán ra.
  • Bán khống: đây là cách kiếm lợi nhuận từ sự tụt giảm giá của một loại tài sản. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ “mượn” chứng khoán để bán đi khi giá cao, và mua vào chứng khoán đó khi giá thấp để trả lại. Lợi nhuận là phần giảm đi kể từ khi nhà đầu tư bán ra và mua vào chứng khoán.

Đánh giá sàn UGreenFX có lừa đảo hay không?

Đầu tư chứng khoán đó là một con đường kinh doanh cần phải xem xét và hiểu rõ nên đầu tư vào đâu và đầu tư vào sàn chứng khoán nào đem lại hiệu quả cho người chơi.

Đối với Sàn UGreenFX thì việc hỗ trợ và đưa ra những phân tích luôn đứng về phía người chơi. Mỗi khách hàng đến với sàn UGreenFX luôn gắn bó và cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra, bởi vì với tiêu chí: UY TÍN – CHÍNH XÁC – MINH BẠCH.

Facebook Comments Box

4 COMMENTS

  1. First and foremost, Testosterone Enanthate is not only one of the most popular testosterone compounds on the market, its one of the most popular anabolic steroids; further, for the healthy adult male it carries not only extreme power and effectiveness, but a high level of toleration is viagra for women

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here