Tài Tâm Group của ông Đỗ Lê Quân đề xuất ý tưởng khu đô thị Long Sơn tại TP Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao Sở Xây dựng phối hợp cùng một số cơ quan khác rà soát xử lý đề nghị của Liên danh CTCP Tập đoàn Tài Tâm – CTCP Đầu tư Thương mại và Kinh doanh Bất động sản Thăng Long về dự án Khu đô thị Long Sơn, TP Vũng Tàu.

Theo công văn ngày 26/09 của UBND tỉnh, Liên danh Tập đoàn Tài Tâm (Tài Tâm Group) và Đầu tư Thương mại và Kinh doanh Bất động sản Thăng Long có đề nghị việc đề xuất khảo sát, nghiên cứu đầu tư, đề xuất ý tưởng, lập dự án Khu đô thị Long Sơn, TP Vũng Tàu .

Chi tiết thông tin của dự án chưa được tiết lộ, tuy nhiên một trong hai đơn vị thuộc liên danh là CTCP Tập đoàn Tài Tâm của ông Đỗ Lê Quân (sinh năm 1974) nổi tiếng với một loạt dự án năng lượng khắp khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Tài Tâm Group được thành lập từ năm 1996 và có trụ sở chính đặt tại số 72 Xuân Diệu, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Công ty hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm năng lượng tái tạo, phát triển và cho thuê bất động sản, xây dựng hạ tầng và kỹ thuật, du lịch sinh thái và resort.

Theo giấy phép kinh doanh được công bố gần nhất, Tài Tâm Group có vốn điều lệ gần 110 tỷ đồng, cơ cấu cổ đông có 3 cá nhân góp vốn gồm bà Lê Thị Ân (46.59%), ông Đỗ Kim Ngọc (44.4%), ông Đỗ Lê Quân (9.01%).

Tình hình kinh doanh của Tài Tâm Group giai đoạn 2017 – 2019 (Đvt: đồng)
(Nguồn: CTCP Tập đoàn Tài Tâm)

Đối với mảng phát triển và cho thuê bất động sản, Công ty cung cấp dịch vụ thông tin, tiếp thị thị trường bất động sản; dịch vụ mua bán, cho thuê nhà ở, văn phòng, diện tích thương mại; dịch vụ khai thác và quản lý tòa nhà; và môi giới các dự án bất động sản. Một số dự án tiêu biểu của Tài Tâm có thể kể đến như tòa nhà Vinaplast Tài Tâm, dự án Tài Tâm Riverside Hà Nam; tòa nhà văn phòng – dịch vụ – căn hộ 96 Định Công,…

Đối với mảng năng lượng, Tài Tâm Group sở hữu một loạt dự án điện mặt trời, điện gió, điện khí khắp khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ.

Các dự án năng lượng của Tài Tâm

  

Hà Lễ

FILIFacebook Comments Box