Dịch vụ 

Trung tâm trị liệu bằng tế bào gốc có mặt tại dự án Shizen Nami

Nằm ngay trong lòng tòa tháp Shizen Nami, sở hữu hơn 2,000 m2 với các không gian chức năng tiêu chuẩn quốc tế, AAA Intelligent Health được xem là trung tâm y học hiện đại quy mô bậc nhất tại Đà Nẵng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân theo hướng trẻ hơn, khỏe hơn và chất lượng hơn.

Shizen Nami là dự án căn hộ biển sở hữu tổ hợp chăm sóc sức khỏe chủ động ứng dụng y học hiện đại và quy mô. Trong đó, trung tâm AAA Intelligent Health được xem là một trong những điểm nhấn độc đáo. 

Bên cạnh kiến tạo một môi trường sống trong lành, các tiện ích chăm sóc sức khỏe giúp thanh lọc cơ thể, chế độ dinh dưỡng khoa học, thì việc chủ động quan sát sức khỏe từ bên trong và ứng dụng tầm soát bằng công nghệ hiện đại giúp kiểm soát các nguy cơ là điều cực kỳ quan trọng để nâng cao chất lượng sống. Nằm ngay trong lòng tòa tháp dự án Shizen Nami, sở hữu hơn 2,000 m2 với các không gian chức năng tiêu chuẩn quốc tế, AAA Intelligent Health được xem là Trung tâm y học hiện đại và quy mô.
Shizen Nami là dự án tích hợp trung tâm y học tái tạo đầu tiên tại Đà Nẵng

AAA Intelligent Health tiên phong cung cấp các liệu pháp y học tái tạo với ứng dụng tế bào gốc trong điều trị sức khỏe và bệnh lý khác nhau được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế StemCells 21 – một trung tâm hàng đầu Châu Á trong ứng dụng liệu pháp tế bào gốc, y học tái tạo và cũng là điểm đến chăm sóc sức khỏe định kỳ của các chính khách, ngôi sao, cầu thủ bóng đá tên tuổi hàng đầu thế giới.

Hiện nay, liệu pháp tế bào gốc đã được chứng minh khi không chỉ được ứng dụng trong làm đẹp thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý như tiểu đường, đột quỵ, suy thận, xơ gan, mắt, xương khớp, cột sống – đĩa đệm, béo phì, trẻ hóa và ung thư…
Y học tái tạo hướng tới những liệu pháp cá nhân hóa nhằm gia tăng hiệu quả chữa trị cho người bệnh

Theo báo cáo thống kê từ StemCells 21, cứ 855 bệnh nhân điều trị tại trung tâm, 89% sẽ được cải thiện đáng kể trong quá trình điều trị viêm xương khớp bằng liệu pháp tế bào gốc, tăng sinh phát triển sụn, giảm đau, cải thiện khả năng đi lại, 11% có cải thiện một phần. Ngoài ra, đối với nhóm khách hàng có tiền sử tiểu đường, khi điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc, cứ 522 khách hàng, thì có 63% được cải thiện đáng kể, 37% hiệu quả một phần. Đối với nhóm khách hàng mắc bệnh tim cũng cho thấy hiệu quả đáng kể lên đến 72% trong việc cải thiện phân suất tống máu EF %, giảm giữ nước và cải thiện khả năng hoạt động thể lực. 
Hiệu quả điều trị một số bệnh lý bằng tế bào gốc được cung cấp bởi StemCells 21

Ngoài hiệu quả điều trị các bệnh lý kể trên, y học tái tạo ứng dụng liệu pháp tế bào gốc còn giúp nâng cao tình trạng sức khỏe chủ động và hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn, khỏe hơn và trẻ hơn. Ông Phạm Khương (63 tuổi) cho biết, ông vừa chi 700 triệu đồng để điều trị tế bào gốc cho phần viêm khớp gối và thoái hóa cột sống. Lúc đầu, ông Khương chỉ kỳ vọng các phần viêm hết sưng và giảm các triệu chứng đau nhức, vì gần như không thể ngồi quá lâu và đi lại khó khăn. Tuy nhiên, sau liệu trình kéo dài 2 tháng, ông Khương cho biết đã có thể lái ô tô từ Đà Nẵng ra đến Nghệ An ở cả hai chặng đi về mà không có bất kỳ một dấu hiệu đau nhức nào, tinh thần ông cũng tốt hơn, năng động hơn, ông Khương cho biết thêm.

Các chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện tại Trung tâm AAA intelligent Health được tư vấn, giám sát và vận hành bài bản bởi sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y học chính xác và y học tái tạo từ nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ…  Được biết, để chuẩn bị cho quá trình đi vào hoạt động vào Quý I/2024, đội ngũ hơn 15 chuyên gia của trung tâm đã được cử sang Mỹ để đào tạo và chuyển giao công nghệ bước đầu. Dự kiến quá trình này kéo dài trong 6 tháng, và các chuyên gia sẽ được luân chuyển đào tạo tại các quốc gia Châu Âu và Mỹ khác.
Trung tâm AAA Intelligent Health có tổng mức đầu tư hơn 20 triệu USD

Tham vọng của chủ đầu tư không chỉ nằm ở việc tiên phong phát triển dòng sản phẩm BĐS khác biệt, mà hơn hết là hướng tới định hình một phong cách sống hiện đại, văn minh cho những cư dân trong tương lai.

Dự kiến khi đi vào vận hành, dự án sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch cư trú và sử dụng các dịch vụ tại trung tâm y học tái tạo AAA Intelligent Health. Đồng thời, với lợi thế thiên nhiên của vịnh Đà Nẵng, Shizen Nami cũng được kỳ vọng sẽ là dự án góp phần mở đường cho ngành du lịch y tế tại Đà Nẵng, là điểm đến du lịch y tế hấp dẫn trên thế giới trong thời gian tới.

FILIFacebook Comments Box